6 đồ nội thất cứu bạn thoát khỏi “kiếp nhà chật”

Chào bạn, thứ 3 của bạn thế nào?

Tôi trở lại đây để bật mí cho bạn biết 8 đồ nội thất thông minh và đa năng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc cân nhắc lựa chọn sản phẩm nội thất cho căn hộ nhỏ của mình. Bạn có thêm 2 hay 3 công dụng trên cùng một sản phẩm, tiết kiệm được nhiều không gian và chi phí, đừng vội vàng quyết định mua một sản phẩm thông thường khi bạn sở hữu một không gian sống khiêm tốn như thế này nhé.

  1. Giường gấp gọn hoặc giường kèm sofa, một phòng ngủ nữa sẽ xuất hiện ngay tại phòng khách của bạn với chiếc giường có thể “biến mất” chỉ với một thao tác đơn giản. 

  1. Bạn có thể sử dụng một chiếc bàn học/ làm việc treo tường sẽ tiết kiệm được đến 1 met diện tích nhà, thông thường chỉ có độ dày rất nhỏ chỉ 35cm, khi mở cánh tủ xuống sẽ là chiếc bàn học xinh xắn.

  1. Ghế xếp cầu thang đa năng vô cùng thích hợp cho những gia đình có truyền thống thờ cúng và thích các sản phẩm kệ trang trí. 

 

  1. Bàn trà đa năng tiết kiệm không gian phòng khách, tạo thành mẫu bàn ăn thông minh, độc đáo.

  1. Bàn ăn kéo dài cũng là một lựa chọn phù hợp cho những gia đình thường xuyên có tiệc tùng và họp mặt. 

Bàn ăn dallas kéo dài 2m6-01

6. Ghế xếp gọn hoặc xếp chồng sẽ là lựa chọn cho bạn tiết kiệm được diện tích để bày trí bộ bàn ăn một cách thông minh.

Các mẫu sản phẩm này có thể giải tỏa nỗi đau nhà chật của bạn, trước khi mua các bạn cần cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín, có chính sách bảo hành rõ ràng vì những đồ nội thất thường xuyên thao tác sau thời gian sử dụng sẽ cần được bảo trì, kiểm tra để đảm bảo về kỹ thuật cũng như an toàn cho người sử dụng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
BẢN ĐỒ