giới thiệu | Bàn ghế gỗ

Văn phòng - nhà xưởng - máy móc

Thành lập vào năm 2002, Hi-Way được biết đến như là một tổng thầu về thiết kế và thi công trang trí nội thất, bao gồm 3 lĩnh vực chính là Thi công trang trí nội thất hoàn thiện, Thi công hệ thống điện nhẹ ( M&E ), Sản xuất và cung cấp đồ nội thất.

 

Với phương châm “tập trung và chuyên sâu”, khách hàng của Hi-Way là các chủ đầu tư về nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng làm việc, các chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh, chuỗi café cao cấp.

 

Với đội ngũ thiết kế là các kiến trúc sư đầy sáng tạo, đam mê và “ sống chết” với nghề , cùng đội ngũ tổ chức thi công là các kỹ sư xây dựng đầy kinh nghiệm làm việc qua các công trình thi công cao cấp , tận tụy và tỉ mỉ với các công tác hoàn hiện, Hi-Way đã mang lại một tác phẩm hoàn hảo và ngày càng được khách hàng tín nhiệm hơn.

 

Ngay từ đầu, chú ý đến yếu tố chất lượng và sự khác biệt, Hi-Way đã đầu tư ngay nhà xưởng chuyên về sản xuất đồ nội thất trong nhà , với máy móc hiện đại, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và tiến độ của các dự án lớn trong và ngoài nước.

 

Chúng tôi có nhà xưởng với nhiều máy móc hiện đại đủ khả năng sản xuất đáp ứng cho các công trình lớn.

 

 

 

Hình ảnh xưởng 1

 

 

 

 

 Hình ảnh xưởng 2

Cơ sở sản xuất

 

 

 

Văn phòng xưởng sản xuất