Các mẫu bàn ăn thông minh từ thị thành đến nông thôn ai cũng phải mê mẫn

Bạn là một người mới lập nghiệp và vừa xây dựng tổ ấm cho mình, vì thế chỉ có thể sở hữu một căn hộ diện tích nhỏ?

Gia đình bạn có nhiều người thường xuyên sum họp và thiếu chỗ ngồi cho số đông từ 10 – 12 người, cảnh “ăn sàn. ngồi chiếu” làm không gian trở nên khó chịu và mất vệ sinh. 

Hãy xóa tan cảm giác bức bối trong gia đình khi sở hữu không gian sống chật hẹp bằng các mẫu bàn “bí kíp” sau đây để cập nhật xu hướng nội thất mới này nhé. Đừng lo lắng và hãy liên hệ ngay một chuyên gia để sở hữu mẫu bàn ăn thông minh như thế này ngay khi đọc bài viết bên dưới nhé!

1. Những mẫu bàn ăn gấp gọn đa năng thông minh thiết kế nội thất cho nhà ở nhỏ

Bàn ăn gấp gọn hay còn gọi là bàn ăn xếp gọn là một bộ bàn ăn gấp gọn thông minh được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp có thể mở rộng ra cho 10 -12  người khi sử dụng và xếp gọn lại vào góc nhà sau khi dùng.

Mẫu bàn ăn gấp gọn đầu tiên: Làm từ gỗ sồi tự nhiên, mặt bàn hình ovan khi mở rộng sẽ thành hình tròn đủ chổ cho 8 -10 người trong bữa tiệc.


bàn ăn kèm bếp từ Rose 03Bàn ăn kèm bếp từ có thể mang lại sự thoải mái khi ăn lẩu tại bàn cùng với gia đình có những buổi ăn uống thân mật.

Tiếp theo là mẫu bàn trà đa năng có thể gấp gọn làm bàn sofa và mở rộng thành bàn ăn dành cho 6 người, điều đó thật “vi diệu” cho những người yêu thích sự hiện đại, độc đáo.

Ngoài ra mẫu bàn trà đa năng có giá thành rẻ hơn cũng được ưa chuộng vì phù hợp với thu nhập của đa số người lao động Việt Nam.

Bàn ăn xếp gọn và 4 ghế giấu vào hộc bàn là lựa chọn ở phân khúc nội thất giá rẻ cho người sử dụng, tuy nhiên sản phẩm này có thiết kế mỏng nhẹ ở phần ghế nên tạo cảm giác không chắc chắn.

2. Mẫu bàn ăn thông minh gắn tường thiết kế nội thất cho phòng bếp nhà ở, chung cư diện tích nhỏ

Ngoài ra những mẫu bàn ăn treo tường cũng là 1 trong những lựa chọn cho nhưng không gian hẹp, tận dụng khoảng trống trên tường.

Bàn ăn gấp tường cũng là lựa chọn cho những gia đình nhỏ có bữa ăn đầm ấm bên bệ cửa sổ hay tận dụng chiếc bàn đa năng này để làm bàn học/ bàn làm việc cũng vô cùng tiện lợi.

Các bạn có thất “bí kiếp” này thật thú vị không nào, hãy cập nhật ngay xu hướng mới và chuẩn bị rinh ngay một mẫu bàn ăn đa năng thông minh này tặng vợ, tặng mẹ hay làm quà tân gia cũng vô cùng ý nghĩa, mang đến một không gian ăn uống ấm cúng cùng những người thân yêu mà không lo về diện tích nhà chật hay khiêm tốn nữa.