GÓC LÀM VIỆC CỦA NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG | Bàn ghế gỗ

Tư vấn nội thất

GÓC LÀM VIỆC CỦA NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG

Mỗi người thành đạt có thói quen sắp xếp bàn làm việc riêng nhưng hầu hết đều theo xu hướng đơn giản và tiện lợi. Nhiều người còn thích trưng bày bằng một vài vật dụng đặc biệt để lấy lại cảm hứng khi mệt mỏi. Nhưng tựu chung lại, bàn làm việc cần phải được sắp xếp sao cho người ngồi có thể tìm thấy sự thoải mái và khỏe khoắn cũng như tạo được phong cách riêng cho mình.

 

1. Tổng biên tập tờ Huffington Post  

 

 

 

Đây là phong cách bố trí đồ đạc theo hướng rõ ràng, ai nhìn vào cũng có thể thấy được những thứ cần tìm. Chẳng hạn, để tìm một cuốn sách, chủ nhân không cần tốn quá nhiều thời gian đã có thể thấy ngay, bởi tất cả các tập sách đều được sắp xếp gọn gàng và hướng ra ngoài.

  

2. Craig Newmark - Người sáng lập trang Craigslist

 

 

Newmark có vẻ là người thích tối giản mọi thứ trong không gian làm việc riêng, khi chỉ để một chiếc màn hình lớn trên bàn làm việc, một vài tập tài liệu mỏng và một chiếc điện thoại bàn.

 

3. David H. Stevens - CEO của Hiệp hội các chủ ngân hàng thế chấp 

   

 

Stevens từng nói rằng, văn phòng làm việc của ông được trang trí bằng những vật kỷ niệm, chúng giúp ông nhớ lại những mốc nổi bật trong sự nghiệp. Ngoài ra, ông cũng dành vị trí trang trọng cho những thứ mà ông yêu thích, chẳng hạn như bức thư của Tổng thống Obama gửi cho Stevens.

 

4. Heather Elias - GĐKD xã hội thuộc Hiệp hội các hãng bất động sản Mỹ

 

  

Bàn làm việc của Elias được bố trí khá đặc biệt, bên trái được tựa sát vào cửa kính. Ngồi làm việc ở vị trí này, khi cần thư giãn, Elias có thể xoay mặt ra ngoài và nhìn ngắm thế giới. 

 

5. Kevin Chou - CEO kiêm đồng sáng lập hãng giải trí Kabam

 

 

Bàn làm việc của ông được đặt trong một không gian mở, không có sự ngăn cách hay riêng tư nào có thể gây xao nhãng, nhưng rõ ràng là nó làm giảm thiểu sự bất tiện khi giao tiếp công việc với nhân viên dưới quyền. 

 

6. Jeff Jordan - Thành viên chủ chốt của quỹ đầu tư Andreessen Horowitz

 

 

Jordan cho biết ông ưa thích ánh sáng và màu sắc. Do đó, văn phòng làm việc của ông giống như một tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc. Ngoài những vật dụng cần thiết, Jordan còn mang tới phòng làm việc của mình rất nhiều thứ mà ông yêu thích hoặc quà tặng của người hâm mộ. 

 

7. Michael Fertik - CEO của Reputation.com

 

 

Phong cách bố trí bàn làm việc của Fertik khá đặc biệt, trước mặt là màn hình máy tính để bàn và một chiếc máy tính xách tay, bên trái là một màn hình cực lớn. Ngoài ra, ông còn đặt trên bàn một chiếc điện thoại và khung hình cá nhân.

 

8. James Citrin - Giám đốc cao cấp của hãng nghiên cứu Spencer Stuart

 

 

Xu hướng đưa những vật dụng rèn luyện thể thao vào văn phòng làm việc không còn là mới mẻ, nhưng đưa nguyên cả một máy chạy bộ vào phòng như Citrin thì khá lạ. Tuy nhiên, với cường độ làm việc căng thẳng của ông, sự lựa chọn này là phù hợp.

Tags: