NỘI THẤT TRƯỜNG HỌC ĐẸP LÀ MỘT YẾU TỐ QUAN TRỌNG LÀM GIA TĂNG LƯỢNG HỌC SINH | Bàn ghế gỗ

Tư vấn thiết kế

NỘI THẤT TRƯỜNG HỌC ĐẸP LÀ MỘT YẾU TỐ QUAN TRỌNG LÀM GIA TĂNG LƯỢNG HỌC SINH

Nội thất trường học đẹp, trang thiết bị trường học hiện đại là yếu tố quan trọng làm gia tăng lượng học sinh cho các trường học từ cấp 1 đến các bậc cao hơn.

 

Một trong những yếu tố quyết định việc chọn trường học cho con của phụ huynh học sinh chính là cơ sở vật chất – nội thất trường học của trường. Một ngôi trường khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đúng chuẩn là một trong những thước đo quan trọng về chất lượng hoạt động và giáo dục của nhà trường. Trường học tư ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng các yêu cầu bức thiết về giáo dục của xã hội, do vậy các trường cạnh tranh với nhau về chất lượng giảng dạy, đào tạo và cả về cơ sở vật chất, nội thất trường học để thu hút học sinh.

 

Trường đại học RMIT khang trang ở Quận 7

 

NỘI THẤT TRƯỜNG HỌC ĐẸP, CƠ SỞ VẬT CHẤT TỐT LÀ MỘT TRONG NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG LÀM GIA TĂNG LƯỢNG HỌC SINH

 

Tuỳ theo cấp học khác nhau mà các trường được xây dựng và trang bị các trang thiết bị giáo dục khác nhau. Công ty Nội Thất Hiway am hiểu các yêu cầu cho một ngôi trường đặc thù như trường Tiểu Học, Trường Trung Học, Trường Đại Học…nên chúng tôi nắm bắt rất nhanh các ý tưởng của Quý khách, tư vấn cho Quý khách để cùng đưa ra giải pháp thiết kế, thi công, lắp đặt trang thiết bị cho trường học.

 

Một số hình ảnh nội thất trường học mà chúng tôi đã thiết kế và thi công

 

Hình ảnh trường đại học RMIT Việt Nam


Khu vực tiếp tân trường Đại Học RMIT Việt Nam

 

Hội trường trường Đại học RMIT

 


Phòng học Tiếng Anh của RMIT

 

Thư viện trường RMIT

 

Năng lực sản xuất thi công của chúng tôi-Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí Nội Thất Cao Tốc (Hiway)

 

Showroom Công ty Cổ phần Xây dựng và Trang trí Nội thất Hiway

 

Hơn 13 năm chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công, sản xuất, cung cấp và lắp đặt nội thất phục vụ cho hàng trăm công ty và các công trình công cộng như nội thất trường học, nội thất bệnh viện…Công ty CP Xây Dựng trang trí Nội Thất Hiway (Cao Tốc) đã góp phần làm nên bộ mặt khang trang của nhiều trường học, giúp thu hút nhiều học sinh và nâng cao chất lượng hoạt động của trường. 

 

 

Chúng tôi có nhà xưởng với nhiều máy móc hiện đại đủ khả năng sản xuất đáp ứng cho các công trình lớn.

 

Hình ảnh xưởng 1

 

 

Hình ảnh xưởng 2

  Văn phòng xưởng

 

Chúng tôi tạo dựng thương hiệu từ sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

 

Để có một trường họcthiết kế đẹp, trang thiết bị hiện đại, Quý khách hãy gọi chúng tôi theo số 0914.628.148, chúng tôi sẽ tư vấn và hết lòng làm việc cùng Quý khách. Các công trình trường học mà chúng tôi tham gia thiết kế thi công đều mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng:

 

• Thu hút phụ huynh và học sinh nhờ sự khang trang đẹp đẽ của trường
• Mang đến cảm giác thoải cho học sinh vì trang thiết bị phù hợp lứa tuổi và nội thất trường học phù hợp chức năng từng khu vực trong trường.
• Tiết kiệm chi phí vì giá cả thi công hợp lý do chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp.
• Tiết kiệm thời gian vì thi công lắp đặt và cung cấp trang thiết bị đúng thời hạn.
• Gia tăng hiệu quả hoạt động vì tạo được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh

 

Đừng chần chừ khi các trường học khác đang lớn mạnh và nâng cao uy tín từng ngày nhờ đầu tư nội thất trường học đúng mực. Đừng chần chừ khi chúng tôi đã góp phần giúp nhiều trường học khẳng định giá trị của trường qua việc thiết kế thi công trường học hiện đại, lịch sự, chỉn chu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0914.628.148 để trao đổi với chúng tôi về những yêu cầu của Quý khách trong việc thiết kế thi công nội thất trường học của Quý khách.

 

 

 

 

Tags: