THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP LÀM TĂNG GIÁ TRỊ CÔNG TY QUÝ KHÁCH TRONG MẮT ĐỐI TÁC | Bàn ghế gỗ

Tư vấn thiết kế

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP LÀM TĂNG GIÁ TRỊ CÔNG TY QUÝ KHÁCH TRONG MẮT ĐỐI TÁC

Thi công nội thất văn phòng đẹp, sử dụng nhiều vật liệu mới, hiện đại và đa dạng với chi phí hợp lý

 

Gây ấn tượng với đối tác về sự chuyên nghiệp của công ty Quý khách trong lần đầu gặp gỡ chính là văn phòng làm việc có thiết kếvà thi công nội thất văn phòng đẹp. Trong điều kiện của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, một văn phòng công ty tuy không quá bề thế đến mức gây choáng ngợp nhưng được thiết kế theo đặc trưng ngành nghề; nội thất đẹp, được bố trí hợp lý theo chức năng từng phòng ban; ngăn nắp và sạch sẽ nhất định sẽ gây một ấn tượng tốt đẹp, một sự tin tưởng ban đầu vô cùng cần thiết cho đối tác của mình. Người ta đã chứng minh ấn tượng ban đầu rất mạnh, rất đặc biệt, nó hình thành gần như mặc định cái nhìn, sự đánh giá của đối tác về năng lực của công ty Quý khách.

 

Phòng khánh tiết của công ty PVOIL do Hiway thi công

 

Sự chỉn chu đẹp đẽ của văn phòng làm việc thông qua cách bố trí, thi công nội thất văn phòng còn gây tác động lớn, và tạo hiệu ứng tâm lý hưng phấn, thích thú, hài lòng và hãnh diện lên nhân viên trong suốt quá trình họ làm việc tại đây. Tâm lý này làm gia tăng năng suất lao động và hiệu quả công việc mà họ đang đảm nhiệm.

 

Một văn phòng đẹp, sang trọng, chỉn chu không chỉ đòi hỏi ở khâu thiết kế, nơi cần những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về ngành nghề hoạt động của Quý công ty, chức năng nhiệm vụ các phòng ban, sự hài hoà của màu sắc, ánh sáng, mà còn đòi hỏi sự nghiêm túc trong khâu thi công, lắp đặt nội thất văn phòng, biến bản vẽ thiết kế trên giấy này thành hiện thực. 

 

Bản vẽ thiết kế HSBC Đà Nẵng

 

Dù Quý khách đã có bản vẽ thiết kế hay chưa, công ty Nội Thất Hiway sẽ biến những ý tưởng sơ phác ban đầu thành những văn phòng chỉn chu và hiện đại, hợp lý đến từng ngóc ngách.

 

Hơn 13 năm chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công nội thất, Công ty Cổ Phần Xây Dựng và trang trí Nội Thất Hiway (Cao Tốc) đã đảm nhận hàng trăm công trình lớn trong cả nước, góp phần làm bề thế thêm bộ mặt công ty, giúp họ định vị được giá trị công ty họ trong mắt đối tác và nhân viên. Hàng trăm văn phòng công ty đã được chúng tôi thi công trang trí nội thất với đa dạng ngành nghề, từ văn phòng công ty đến trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn tiếng tăm.

 

Hình ảnh một số văn phòng của các công ty lớn mà chúng tôi đã thi công

 


Công ty Nam Côn Sơn

 

Lạc Việt Emperial Center

 

Công ty Kimberly Clark

 

Lotus

 

Bệnh viện Hoàn Mỹ

 

 Văn phòng công ty Interflour

 

Nhà hàng Ichiban

 

Diamond Plaza

 

Tổng công ty Dầu Khí PVOIL

 

Năng lực sản xuất thi công của chúng tôi-Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí Nội Thất Cao Tốc (Hiway)

 

Showroom Công ty Cổ phần Xây dựng và Trang trí Nội thất Hiway

 


 

 

Chúng tôi có nhà xưởng với nhiều máy móc hiện đại đủ khả năng sản xuất đáp ứng cho các công trình lớn.

 

Hình ảnh xưởng 1

 

Hình ảnh xưởng 2

  

Văn phòng xưởng sản xuất

 

Chúng tôi tạo dựng thương hiệu từ sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

 

Để có một văn phòng làm việc có thiết kế thi công nội thất đẹp và thích hợp với ngành nghề kinh doanh của mình, Quý khách hãy gọi chúng tôi theo số 0914.628.148, chúng tôi sẽ tư vấn và hết lòng làm việc cùng Quý khách. Những điều sau đây Quý khách chắc chắn sẽ đạt được khi văn phòng đã hoàn thành dưới sự thiết kế thi công của chúng tôi:

 

• Cảm giác tiện nghi khi sử dụng vì việc phân bố các phòng ban chức năng rất hợp lý dựa trên lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, số lượng phòng ban…
• Cảm giác chỉn chu, chuyên nghiệp do việc bố trí trang thiết bị nội thất thích hợp từng phòng ban.
• Cảm giác thoả mãn vì thi công theo đúng thiết kế, hiện thực hoá bản vẽ thiết kế từ màu sắc, đường nét, bố trí nội thất bên trong…
• Tiết kiệm chi phí vì giá cả thi công nội thất văn phòng hợp lý do chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp.
• Tiết kiệm thời gian vì thi công đúng thời hạn quy định.
• Gia tăng hiệu quả hoạt động vì tạo được sự tin tưởng của đối tác và sự hài lòng của nhân viên công ty.

 

Đừng chần chừ khi các công ty khác đang lớn mạnh lên từng ngày nhờ đầu tư văn phòng đúng mực. Đừng chần chừ khi chúng tôi đã góp phần giúp rất nhiều công ty khẳng định giá trị của họ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0914.628.148 để cùng trao đổi với chúng tôi về các yêu cầu của Quý khách trong việc thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Quý khách.

 

 

 

 
 
Tags: