THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN ĐẸP LÀM GIA TĂNG LƯỢNG KHÁCH HÀNG QUAY TRỞ LẠI KHÁCH SẠN | Bàn ghế gỗ

Tư vấn thiết kế

THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN ĐẸP LÀM GIA TĂNG LƯỢNG KHÁCH HÀNG QUAY TRỞ LẠI KHÁCH SẠN

Thiết kế nội thất khách sạn sang trọng, hiện đại, tiện nghi và lịch sự cho tất cả khách sạn từ 1 đến 5 sao

 

Gây ấn tượng với khách hàng lần đầu tiên đến sử dụng khách sạn trước tiên phải kể đến vẻ đẹp bề ngoài của khách sạn, sau đó là chất lượng dịch vụ của khách sạn. Thiết kế nội thất khách sạn đẹp, dịch vụ khách sạn tốt đồng nghĩa với việc gia tăng lượng khách hàng quay trở lại khách sạn đó. Khách sạn ra đời rất nhiều để phục vụ nhu cầu xã hội, theo đó làm gia tăng sự cạnh tranh giữa các khách sạn để thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ của khách sạn mình. Một trong những biện pháp là xây mới lại, làm mới lại, trang hoàng lại khách sạn cho đẹp hơn. Vẻ đẹp, sự chỉn chu ngăn nắp trong các phòng ốc khách sạn giúp thu hút một lượng khách hàng đáng kể đến với khách sạn.

 

 

Bách Việt Hotel

 

Sự chỉn chu đẹp đẽ của khách sạn thông qua các thiết kế nội thất còn gây tác động lớn, và tạo hiệu ứng tâm lý hưng phấn, thích thú, hài lòng và hãnh diện lên nhân viên trong suốt quá trình họ làm việc tại đây. Tâm lý này làm gia tăng năng suất lao động và hiệu quả công việc mà họ đang đảm nhiệm.

 

Một khách sạn đẹp, sang trọng, chỉn chu đòi hỏi đầu tiên ở khâu thiết kế, nơi cần những kiến trúc sư am hiểu, tinh tường và giàu kinh nghiệm, nắm bắt màu sắc chủ đạo mong muốn, phối kết hợp hài hoà màu sắc, ánh sáng, chọn lựa và bố trí, lắp đặt trang thiết bị v.v…

 

 Bản vẽ thiết kế nội thất khách sạn Bách Việt

 

Dù Quý khách mới chỉ có một chút ý tưởng cho khách sạn tương lai của mình, hoặc kể cả khi chưa có ý tưởng, công ty Nội Thất Hiway rất nhanh chóng khơi gợi để cùng Quý khách hình thành ý tưởng, phát triển ý tưởng, biến những ý tưởng sơ phác ban đầu thành những bản vẽ chỉn chu, chi tiết và hợp lý đến từng ngóc ngách.

 

Hơn 13 năm chuyên nghiệp thiết kế, thi công nội thất, Công ty Cổ Phần Xây Dựng và trang trí Nội Thất Cao Tốc (Hiway) đã đảm nhận thi công hàng trăm công trình lớn trong cả nước với đa dạng ngành nghề, từ văn phòng công ty, trường học, bệnh viện đến thiết kế nội thất khách sạn, nhà hàng tiếng tăm.

 

Một số hình ảnh tượng trưng các khách sạn lớn mà chúng tôi- công ty Cổ phần Trang Trí Nội Thất Hiway đã thiết kế - thi công

 

 

Khách sạn Bách Việt-Nha Trang

 

 

Khách sạn Vũng Tàu Intourco

 

 

Năng lực sản xuất thi công của chúng tôi-Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí Nội Thất Cao Tốc (Hiway)

 

 

Showroom Công ty Cổ phần Xây dựng và Trang trí Nội thất Hiway

 

 

Chúng tôi có nhà xưởng với nhiều máy móc hiện đại đủ khả năng sản xuất đáp ứng cho các công trình lớn. 

 

 Hình ảnh xưởng 1

 

Hình ảnh xưởng 2

 

 

 Văn phòng xưởng sản xuất

 

Chúng tôi tạo dựng thương hiệu từ sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

 

Dù Quý khách đã có bất cứ yêu cầu gì về thiết kế nội thất khách sạn, thi công trang trí Nội thất khách sạn, Quý khách chỉ cần gọi chúng tôi: 0914.628.148 chúng tôi sẽ tận tình phục vụ Quý khách. Những điều Quý khách chắc chắn sẽ đạt được khi khách sạn đã hoàn thành dưới sự thiết kế thi công của chúng tôi:

 

• Cảm giác rất tiện nghi khi sử dụng vì việc phân bố hợp lý các trang thiết bị khách sạn, màu sắc, ánh sáng…
• Cảm giác thoả mãn vì thi công theo đúng thiết kế, hiện thực hoá bản vẽ thiết kế từ màu sắc, đường nét, bố trí nội thất bên trong…
• Tiết kiệm chi phí vì giá cả thi công hợp lý do chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp.
• Tiết kiệm thời gian vì thiết kế nội thất khách sạn và thi công đúng thời hạn quy định.
• Gia tăng hiệu quả hoạt động vì tạo được sự hài lòng của khách hàng và nhân viên công ty.

 

 

Đừng chần chừ khi các khách sạn khác đang lớn mạnh lên từng ngày nhờ đầu tư khách sạn đúng mực. Đừng chần chừ khi chúng tôi đã góp phần giúp nhiều khách sạn khẳng định giá trị của họ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0914.628.148 để cùng trao đổi với chúng tôi về các yêu cầu của Quý khách trong việc thiết kế nội thất khách sạn của Quý khách.

 

 

 

 
 


Tags: