THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP LÀM TĂNG GIÁ TRỊ CÔNG TY QUÝ KHÁCH TRONG MẮT ĐỐI TÁC | Bàn ghế gỗ

Tư vấn thiết kế

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP LÀM TĂNG GIÁ TRỊ CÔNG TY QUÝ KHÁCH TRONG MẮT ĐỐI TÁC

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại, sáng tạo, phá cách, thích hợp với từng lĩnh vực kinh doanh.

 

Gây ấn tượng với đối tác về sự chuyên nghiệp của công ty Quý khách trong lần đầu gặp gỡ chính là văn phòng làm việc có thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Trong điều kiện của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, một văn phòng công ty tuy không quá bề thế đến mức gây choáng ngợp nhưng được thiết kế theo đặc trưng ngành nghề; nội thất đẹp, được bố trí hợp lý theo chức năng từng phòng ban; ngăn nắp và sạch sẽ nhất định sẽ gây một ấn tượng tốt đẹp, một sự tin tưởng ban đầu vô cùng cần thiết cho đối tác của mình. Người ta đã chứng minh ấn tượng ban đầu rất mạnh, rất đặc biệt, nó hình thành gần như mặc định cái nhìn, sự đánh giá của đối tác về năng lực của công ty Quý khách. 

 

Phòng họp công ty PVOIL do Hiway thiết kế-thi công

 

Sự chỉn chu đẹp đẽ của văn phòng công ty có thiết kế nội thất đẹp còn gây tác động và tạo hiệu ứng tâm lý thích thú, hài lòng và hãnh diện lên nhân viên trong suốt quá trình họ làm việc tại đây. Tâm lý này làm gia tăng hiệu quả công việc mà họ đang đảm nhiệm.

 

Tại Hiway, chúng tôi biết cách làm cho văn phòng của Quý khách trở nên thật đặc biệc và ấn tượng, bởi vì chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này. Hơn 13 năm qua chúng tôi đã đảm nhận thiết kế, thi công hàng trăm công trình lớn trong cả nước, góp phần giúp khách hàng định vị được giá trị công ty họ trong mắt đối tác và nhân viên. Để làm được điều này, chúng tôi biết cách thiết kế một văn phòng phù hợp với đặc trưng ngành nghề kinh doanh, cung cấp các trang thiết bị nội thất đẹp và bố trí chúng phù hợp với chức năng từng phòng ban. Chúng tôi biết cách biến những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng sơ phác ban đầu thành những bản vẽ chỉn chu, chi tiết và hợp lý đến từng ngóc ngách.

 

Một vài hình ảnh văn phòng của các công ty mà chúng tôi đã thiết kế thi công

 

Văn phòng công ty Tupperware: Là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm hộp đựng thực phẩm nhiều màu sắc, do vậy chúng tôi thiết kế một văn phòng nhiều màu sắc sinh động thể hiện ở backdrop và các trang thiết bị nội thất. 

Sảnh chính diện theo phong cách colorful đặc trưng của dòng sản phẩm hộp đựng thực phẩm.

Phòng họp với các ghế ngồi nhiều màu sắc rất trẻ trung

Phòng làm việc của nhân viên rất sinh động


Phòng quản lý điều hành cũng với phong cách colorful trẻ trung và năng động

 

Văn phòng công ty Smartcom: Là một trong những công ty phân phối thiết bị di động hàng đầu Việt Nam. Thiết kế nội thất văn phòng này của chúng tôi thể hiện rõ phong cách trẻ trung năng động, các design thể hiện lĩnh vực kinh doanh ngành kỹ thuật số của Smartcom

 

 

Hình ảnh sảnh chính với tông màu xanh chủ đạo mát mắt

 

Thể hiện rõ phong cách kỹ thuật số

 

Phòng làm việc của nhân viên Smartcom rất chỉn chu và ngăn nắp.

 

Văn phòng công ty dầu khí PVOIL: Thiết kế văn phòng và bố trí nội thất thể hiện sự bề thế của một đơn vị lớn trong ngành dầu khí.

Công ty dầu khí Việt Nam PVOIL

 

Sảnh chính của công ty

 

Phòng họp rất bề thế của một đơn vị lớn

 

Năng lực sản xuất thi công của chúng tôi-Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí Nội Thất Cao Tốc (Hiway)

 

Showroom Công ty Cổ phần Xây dựng và Trang trí Nội thất Hiway

 


 

 

Chúng tôi có nhà xưởng với nhiều máy móc hiện đại đủ khả năng sản xuất đáp ứng cho các công trình lớn.

 

 Hình ảnh xưởng 1

 

Hình ảnh xưởng 2

 

 Văn phòng xưởng sản xuất

 

Chúng tôi tạo dựng thương hiệu từ sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

 

Để có một văn phòng làm việc dù có to lớn có bề thế hay không nhưng có thiết kế nội thất đẹp và thích hợp với ngành nghề kinh doanh của mình, Quý khách hãy gọi chúng tôi theo số 0914.628.148, chúng tôi sẽ tư vấn và hết lòng làm việc cùng Quý khách. Những điều sau đây Quý khách chắc chắn sẽ đạt được khi văn phòng đã hoàn thành dưới sự thiết kế thi công của chúng tôi:

 

• Cảm giác tiện nghi khi sử dụng vì việc phân bố các phòng ban chức năng rất hợp lý dựa trên lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, số lượng phòng ban…
• Cảm giác chỉn chu, chuyên nghiệp do việc bố trí trang thiết bị nội thất thích hợp từng phòng ban.
• Cảm giác thoả mãn vì thi công theo đúng thiết kế, hiện thực hoá bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng từ màu sắc, đường nét, bố trí các vật dụng bên trong…
• Tiết kiệm chi phí vì giá cả thi công hợp lý do chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp.
• Tiết kiệm thời gian vì thi công đúng thời hạn quy định.
• Gia tăng hiệu quả hoạt động vì tạo được sự tin tưởng của đối tác và sự hài lòng của nhân viên công ty.

 

Đừng chần chừ khi các công ty khác đang lớn mạnh lên từng ngày nhờ đầu tư văn phòng đúng mực. Đừng chần chừ khi chúng tôi đã góp phần giúp rất nhiều công ty khẳng định giá trị của họ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0914.628.148 để cùng trao đổi về các yêu cầu của Quý khách trong việc thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Quý khách.

 

 

 

Tags: