Thiết kế thi công nội thất nhà hàng với phong cách riêng, sang trọng, lịch sự và để lại nhiều ấn tượng cho khách hàng. | Bàn ghế gỗ

Tư vấn thiết kế

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG ĐẸP LÀM GIA TĂNG LƯỢNG KHÁCH HÀNG QUAY TRỞ LẠI NHÀ HÀNG

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng với phong cách riêng, sang trọng, lịch sự và để lại nhiều ấn tượng cho khách hàng.

 

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp là một yếu tố quan trọng thu hút khách đến với nhà hàng. Sự thu hút trước hết là do sự đẹp mắt của décor nhà hàng, của bàn ghế ăn, trang thiết bị nhà hàng, sau đó là chất lượng món ăn và chất lượng phục vụ. Một nhà hàng lịch sự, trang thiết bị nhà hàng đẹp, món ăn ngon, phục vụ tốt đồng nghĩa với việc gia tăng lượng khách hàng quay trở lại nhà hàng đó. Nhà hàng ra đời rất nhiều để phục vụ nhu cầu xã hội, theo đó làm gia tăng sự cạnh tranh giữa các nhà hàng để thu hút khách hàng. Một trong những biện pháp là xây mới lại, làm mới lại, trang hoàng lại nhà hàng cho đẹp hơn. Thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp giúp thu hút một lượng khách hàng đáng kể đến với nhà hàng.

 

Diamond Plaza do Hiway thi công

 

Sự chỉn chu, sạch đẹp của nhà hàng còn gây tác động lớn, tạo hiệu ứng tâm lý thích thú, hài lòng và hãnh diện lên nhân viên trong suốt quá trình họ phục vụ tại đây. Tâm lý này làm gia tăng năng suất lao động và hiệu quả công việc mà họ đang đảm nhiệm.

 

Để có một nhà hàng đẹp, sang trọng đòi hỏi đầu tiên ở khâu thiết kế nhà hàng, nơi cần những kiến trúc sư am hiểu, tinh tường và giàu kinh nghiệm, nắm bắt màu sắc chủ đạo mong muốn, phối kết hợp hài hoà màu sắc, ánh sáng, chọn lựa và bố trí, lắp đặt trang thiết bị v.v…Sau là đến khâu thi công nội thất nhà hàng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và lành nghề của đơn vị thi công.

 

Dù Quý khách mới chỉ có một chút ý tưởng cho nhà hàng tương lai của mình, hoặc kể cả khi chưa có ý tưởng, công ty Nội Thất Hiway chúng tôi rất nhanh chóng khơi gợi để cùng Quý khách hình thành ý tưởng, phát triển ý tưởng, biến những ý tưởng sơ phác ban đầu thành những bản vẽ chỉn chu, chi tiết và hợp lý đến từng ngóc ngách.

 

Hơn 13 năm chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, Công ty Cổ Phần Xây Dựng và trang trí Nội Thất Cao Tốc(Hiway) đã đảm nhận thiết kế, thi công nội thất nhà hàng nói riêng và hàng trăm công trình lớn trong cả nước với đa dạng ngành nghề nói chung, từ văn phòng công ty đến trường học, bệnh viện, khách sạn tiếng tăm.

 

Một số nhà hàng lớn mà chúng tôi- đã thiết kế thi công

 

Tầng 4-Diamond Plaza

 

Nhà hàng Yến Ngư

 

Nhà hàng Yến Ngư

 

Nhà hàng Yến Ngư

 

Nhà hàng Yến Ngư

 

Nhà hàng thức ăn nhanh KFC

 

Nhà hàng thức ăn nhanh KFC

 

Hệ thống kem Swensen's

 

Hệ thống kem Swensen's

 

Nhà hàng Ichiban

 

Nhà hàng Ichiban

 

Năng lực sản xuất thi công của chúng tôi-Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí Nội Thất Cao Tốc (Hiway)

 

Showroom Công ty Cổ phần Xây dựng và Trang trí Nội thất Hiway

 


 

 

Chúng tôi có nhà xưởng với nhiều máy móc hiện đại đủ khả năng sản xuất đáp ứng cho các công trình lớn.

 

Hình ảnh xưởng 1

 Hình ảnh xưởng 2

 

Văn phòng xưởng sản xuất

 

Chúng tôi tạo dựng thương hiệu từ sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

 

Dù Quý khách đã có bất cứ yêu cầu gì về thiết kế, thi công trang trí nhà hàng, Quý khách chỉ cần gọi chúng tôi: 0914.628.148 chúng tôi sẽ tận tình phục vụ Quý khách. Những điều Quý khách chắc chắn sẽ đạt được khi nhà hàng đã hoàn thành dưới sự thiết kế thi công nội thất của chúng tôi:

 

• Cảm giác thoải mái khi sử dụng vì việc phân bố hợp lý các trang thiết bị nhà hàng, màu sắc, ánh sáng…
• Cảm giác thoả mãn vì thi công theo đúng thiết kế, hiện thực hoá bản vẽ thiết kế từ màu sắc, đường nét, bố trí nội thất bên trong…
• Tiết kiệm chi phí vì giá cả thi công hợp lý do chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp.
• Tiết kiệm thời gian vì thi công đúng thời hạn quy định.
• Gia tăng hiệu quả hoạt động vì tạo được sự hài lòng của khách hàng và nhân viên nhà hàng.

 

Đừng chần chừ khi các nhà hàng khác đang lớn mạnh lên từng ngày nhờ đầu tư đúng mực. Đừng chần chừ khi chúng tôi đã góp phần giúp nhiều nhà hàng khẳng định giá trị của họ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0914.628.148 để cùng trao đổi với chúng tôi về các yêu cầu của Quý khách trong việc thiết kế thi công nội thất nhà hàng của Quý khách.

 

 

 

Tags: