TRANG TRÍ VĂN PHÒNG CHO DỊP GIÁNG SINH | Bàn ghế gỗ

Tư vấn nội thất

TRANG TRÍ VĂN PHÒNG CHO DỊP GIÁNG SINH

Thế là Giáng sinh lại sắp đến. Giáng sinh không chỉ là những con đường màu sắc, những cửa sổ rực rỡ ở các trung tâm thương mại lớn và hãy biến không khí ngày lễ ấy theo quanh bạn suốt cả ngày.

 

Việc pha trộn thiết kế văn phòng với những món đồ trang trí Giáng sinh chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một không khí làm việc mới lạ. Tuy nhiên, trước khi tiến hành công việc trang trí, đừng quên hỏi ý kiến đồng nghiệp và phải được sự đồng tình của cấp trên nhé.

 

 

 

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi trang trí văn phòng nhỏ của bạn cho những ngày lễ tuyệt vời cuối năm:

 

1. Trước khi tiến hành công tác trang trí, hãy nhớ làm sạch không gian làm việc của bạn trước nhé.

 

2. Cây thông Noel là vật trang trí không thể thiếu trong mỗi mùa giáng sinh, tuy nhiên tùy thuộc vào không gian văn phòng, bạn hãy chọn kích cỡ cây thông cho phù hợp để không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

 

 

3. Mặc dù thực tế là công việc trang trí Noel có lẽ là công việc thú vị hơn bất cứ điều gì Sếp của bạn có thể giao vào bạn, tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên tránh những giờ cao điểm ra và thực hiện việc trang trí Noel văn phòng trước hoặc sau khi ngày làm việc.

 

4 . Màu xanh không chỉ dành cho cây thông Noel. Hãy bảo vệ môi trường bằng cách bằng tiết kiệm điện ở mức tối thiểu . Chú ý những món kẹo, bỏng ngô có thể làm đảo lộn chế độ ăn kiêng của đồng nghiệp đấy. Và đặc biệt hơn nữa là bạn đã vô tình thu hút những vị khách không mời mà đến. Do vậy, nếu thật sự cần sử dụng kẹo để trang trí thì để ý đến công tác bảo quản nhé.

 

 

5. Hãy nhớ rằng văn phòng vẫn là một địa điểm kinh doanh chứ không phải căn nhà của bạn mà có thể tung hoành trang trí theo sở thích riêng nhé, thật không hay chút nào nếu để việc trang trí cho kỳ lễ lại ảnh hưởng đến công việc chung của công ty phải không nào. Do vậy, hãy dò xét và hỏi kỹ các quy định của công ty trước khi bắt tay vào việc bạn nhé.

 

 

Còn bây giờ thì chần chừ gì nữa mà không mau lên kế hoạch trang trí và party cho đêm Giáng sinh ấm cúng nào.

 

Tags: