Bật cười với nội thất đáng yêu dành cho BOSS của bạn

Không phải lúc nào chúng ta cũng sở hữu một ngôi nhà rộng rãi hoặc có nhiều thời gian để chơi đùa cùng những người bạn đáng yêu, vì thế hãy chuẩn bị những sản phẩm nội thất được thiết kế tích hợp để các boss có không gian chơi đùa và thư giản, điều quan trọng là những đồ vật đó được thiết kế rất thông minh, có thể cất gọn gàng đi mà không gây bề bộn cho căn nhà.

Điều quan trọng trong phong thủy khách sạn, nhà nghỉ

Ngoài việc thiết kế một khách sạn đẹp mắt từ khâu xây dựng, thi công cho đến chuẩn bị nội thất một cách đồng bộ, thì trong kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, việc tìm hiểu kỹ lưỡng luật phong thủy để việc kinh doanh được thuận lợi, làm ăn phát đạt và thịnh vượng là một điều rất cần thiết.

“Biến nhỏ thành to” bí quyết thiết kế phòng ngủ không cần chuyên gia

Bí quyết thiết kế phòng ngủ hoàn hảo dành cho những căn nhà phố, căn hộ có diện tích nhỏ. Trong thời đại “đất chật người đông” thế này, chắc chắn đây sẽ là một kinh nghiệm hữu ích cho nhiều người.

Nguồn cảm hứng thiết kế từ các trường phái nội thất

Bạn là người có hứng thú trong việc thiết kế nội thất hoặc đơn giản bạn chỉ là một người đang chuẩn bị lên ý tưởng xây dựng, làm mới ngôi nhà của mình hay một ông chủ, bà chủ khách sạn, cửa hàng trong tương lai.

Hãy tham khảo cùng tôi nhé, tôi sẽ chia sẻ với bạn “tất tần tật” mọi thứ mà tôi biết!

ĐỪNG XEM THƯỜNG, PHONG THỦY PHÒNG NGỦ RẤT QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI TÌNH CẢM VỢ CHỒNG

 Hình dung xem nếu bạn và vợ hoặc chồng của mình có được một căn phòng đúng chuẩn, cả về phong thủy lẫn thiết kế, sự tiện nghi, thì sẽ có được tâm trạng “yêu” thoải mái và giàu năng lượng.

Chọn tranh trang trí khách sạn, bí quyết kinh doanh thành công

Sau những ngày làm việc vất vả, vào kỳ nghỉ hoặc các dịp lễ tết, nhiều người thích trải mình với những chuyến “đưa nhau đi trốn” tại những địa điểm du lịch lý tưởng. Vì vậy hình thức kinh doanh khách sạn cũng được đông đảo những đại gia lớn nhỏ quan tâm đầu tư.

Những xu hướng nội thất khuấy động thế giới năm 2017

Năm 2016 là thời hoàng kim của những nội thất bằng vải dệt hoặc cảm hứng Scandinavia, tuy nhiên không dừng lại ở đó, nhiều người vẫn muốn tìm kiếm những giá trị hoàn thiện hơn về mặt thẩm mỹ và độc nhất theo phong cách riêng. 

Trồng cây trang trí trong nội thất, không đơn giản là làm đẹp

Hiện nay guu thẩm mỹ trong nội thất đang hướng đến sự tự nhiên, nhiều người muốn tìm đến mới mẻ, hiện đại, mang thiên nhiên tươi mát vào trong chính ngôi nhà của mình. Khi nhìn ngắm những tán lá xanh, con người sẽ cảm thấy sự thoải mái, thư giản sau những giờ làm việc mệt nhọc.