Giường gấp tay kèm Sofa cho căn hộ nhỏ có thêm phòng ngủ

Xin chào những người bạn của Nội Thất Sống Sướng, hôm nay tôi lại tiếp tục trò chuyện cùng các bạn và mang đến một giải pháp mới cho căn hộ của bạn thêm phần thông minh và hiện đại.

Ai cũng biết trong cuộc sống “đất chật người đông” như thế này để sở hữu một không gian sống hoàn hảo và thông thoáng không còn là một vấn đề quá lớn. Nhiều sản phẩm nội thất thông minh ra đời và làm tan biến những rắc rối xảy ra trong “kiếp nhà chật” của bạn.

Bạn đang sở hữu một căn hộ chỉ với 2 phòng ngủ, nhưng lại có đến 5 – 6 thành viên trong gia đình, vậy giải pháp để tất cả thành viên trong gia đình có thể cảm thấy tiện nghi, thoải mái chỉ có thể là những chiếc giường gấp thông minh kèm sofa đến từ thương hiệu vàng 15 năm, Nội Thất Sống Sướng.

Đầu tiên, tôi sẽ gợi ý cho bạn một số lợi ích của bạn khi sử dụng các sản phẩm giường thông minh kèm sofa.

Không thể bỏ qua công năng “siêu gọn” của chiếc giường ngủ chỉ với 1m khi gấp gọn, không gian tiết kiệm được sẽ là vị trí hoàn hảo cho chiếc bàn trà xinh xắn. Phòng khách khi ấy chỉ là không gian sinh hoạt thông thường, buổi tiệc trà đầm ấm, thoải mái cho gia đình có những buổi xem phim, trò chuyện cùng nhau.

Gầm sofa là nơi bảo quản các vật dụng trong nhà, là một nhà kho mini để bảo quản các vật dụng ít sử dụng đến, kích thước rộng rãi của hộc tủ này có thể đặt vừa gối nằm, drap giường, chăn bông một cách dễ dàng.

Kích thước gọn nhẹ giúp tiết kiệm không gian phòng khách, chiếc giường lúc này là chỗ tựa lưng vững chắc cho bạn có tư thế ngồi thoải mái. Thiết kế kết nối tinh tế hơn bởi các khớp nối được giấu kín bên trong đảm bảo mặt thẩm mỹ của sản phẩm đến mức hoàn hảo.

Chỉ cần một thao tác đơn giản là kéo nhẹ, chiếc piston hơi sẽ uyển chuyển đưa phần giường xuống một cách nhẹ nhàng, không bị rơi đổ bất ngờ gây nguy hiểm cho nhà có trẻ em.

Hệ tủ bên trong có thể là nơi bảo quản tốt các vật dụng cá nhân như đồng hồ, sách, tài liệu, đồ vật quan trọng. Chỉ cần kéo nhẹ phần giường xuống.

 Bạn có bị kích thích bởi các thiết kế giường ngủ thông minh tiện nghi như thế này không? Hãy nâng cấp ngay và lập ý tưởng lên kế hoạch chuẩn bị “tậu” một không gian nhà “chất nhất quả đất” như thế này để có một không gian sống lý tưởng và không ngại nhà nhỏ nhé!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
BẢN ĐỒ