Lựa chọn đồ trang trí nhà làm không gian trở nên sống động hơn

Bạn là một người yêu thích các sản phẩm trag trí và muốn làm đẹp hơn mỗi ngày cho căn nhà của mình thêm phần sống động, thì không thể bỏ qua những mẫu đồ vật trang trí sau đây, rất đơn giản bạn có thể tự tay làm theo và thêm vào chút ý tưởng cho không gian nhà trở nên tươi mới hơn.

Hình dáng chậu cây lạ mắt sẽ làm cho bàn ăn, góc làm việc, học tập có thêm sự phá cách và nhà bạn sẽ có thêm điểm cộng với những người đến thăm nhà.

Bình hoa trang trí với các loại cát nhuyễn màu, phối hợp tùy ý, những biến tấu màu sắc càng làm cho không gian sống động bất ngờ, thử ngay nhé!

Bình hoa kiểu dáng lạ mắt, các hình khối tạo chiều sâu cho góc trang trí, một vài loại hoa, cây kiểng đơn giản cũng có thể tô điểm cho nhà bạn thêm chút màu xanh dịu nhẹ, tươi mới.

Bình hoa trang trí hình ống nghiệm, tại sao không? Thật tuyệt vời để chọn những loại hoa màu sắc sặc sỡ như hoa hồng, hoa cẩm chướng hay hoa cúc… tùy vào sở thích của bạn.

Màu trắng sứ luôn là lựa chọn cho nhưng loại bình hoa trang trí xu hướng nội thất 2017, kiểu dáng khuyết ở phần trung tâm bình tạo chiều sâu cho góc nhà.

Kiểu dáng bình hoa đơn giản đến hoàn hảo

Bình hoa treo tường vẫn là sự lựa chọn dành cho những vị gia chủ không thích phần tường trống đơn điệu.

Màu sắc nổi bậc đa dạng sẽ nhấn nhá cho các mẫu bàn đơn giản theo trường phái nội thất Scandinavian 

Bình hoa trang trí hình động vật làm không gian trở nên sống động và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Với thiết kế độc đáo từ hình dáng của một khẩu súng lục, bề mặt của sản phẩm được chạm khắc sắc sảo, hình dáng độc đáo mang đến cái nhìn mới mẻ cho bình hoa truyền thống trở nên bớt nhàm chán.

Bình hoa hình người du hành gia theo phong cách trưng bày tại Nhật Bản, sẽ làm cho không gian nhà có thêm điểm nhấn dễ thương, sống động.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
BẢN ĐỒ