Sáng tạo khách sạn của bạn với những mẫu ghế “đẹp – độc -lạ”

Một khách sạn thu hút hàng ngàn lượt check in mỗi ngày không chỉ phải có chất lượng phục vụ, dịch vụ hoàn hảo mà còn phải sở hữu những không gian thiết kế hiện đại, hợp xu hướng và độc đáo, tạo nên nét riêng trên thị trường có quá nhiều sự cạnh tranh như hiện nay.

Một trong những sản phẩm nội thất làm nên sự khác biệt cho khách sạn của bạn chính là các mẫu ghế với thiết kế phù hợp với phong cách khách sạn của bạn. Nếu bạn lựa chọn theo hướng thiết kế nào thì cũng cần phải tham khảo một số sản phẩm có thiết kế “đẹp – độc – lạ” để tô điểm thêm cho không gian kinh doanh của mình.

Tại sao ghế khách sạn lại quan trọng đến vậy?

Thứ nhất, ghế khách sạn là yếu tố góp phần không nhỏ tạo được ấn tượng đầu của khách hàng.

Thứ hai, bàn ghế tại sảnh còn là nơi khách hàng có thể ngồi chờ đặt phòng, thư giãn, đọc tạp chí, uống trà.

Thứ ba, ghế khách sạn đẹp và phù hợp mang lại vẻ đẹp tổng hòa cho không gian sảnh lễ tân – bộ mặt khách sạn của bạn.

Những mẫu ghế bằng gỗ tự nhiên có thiết kế mộc mạc và cổ điển sẽ mang lại nét đẹp cổ kính cho khách sạn của bạn nếu phong cách mà bạn hướng đến là kiểu homestay hay khách sạn theo đuổi sự cổ kính của Hà Nội, Sài Gòn xưa.

Mẫu ghế sofa đơn giản sẽ là lựa chọn cho bạn khi muốn trang trí khách sạn của mình theo phong cách hiện đại, thanh lịch và sang trọng. Tùy vào loại hình kinh doanh khách sạn của bạn từ 1 sao đến 5 sao mà bạn có thể lựa chọn mẫu sofa phù hợp với chất liệu từ trung bình đến cao cấp.

Ngoài những mẫu ghế khách sạn đẹp giá rẻ trên thị thường thì những mẫu có kiểu dáng lạ mắt cùng giá thành không quá cao cũng là lựa chọn cho bạn để tạo sự khác biệt.

Quan trọng nhất với ghế khách sạn vẫn là phù hợp với không gian và đẳng cấp dự án. Tại Nội Thất Sống Sướng chúng tôi nhận sản xuất theo đơn đặt hàng, bạn chỉ cần tham khảo các mẫu ghế khách sạn hoặc chuyển cho chúng tôi bản thiết kế ưng ý, sau 10-15 ngày bạn sẽ được lắp đặt sản phẩm chuẩn thiết kế, chất lượng và chính sách hậu mãi luôn đảm bảo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
BẢN ĐỒ