Tư vấn thiết kế nội thất | Bàn ghế gỗ

Service News

Tư vấn thiết kế nội thất

Chúng tôi không chỉ thiết kế văn phòng đơn thuần cho khách hàng mà chúng tôi còn thổi vào văn phòng cảm hứng làm việc bằng những thiết kế của mình. Tại Hiway, chúng tôi biết cách làm cho văn phòng của Quý khách trở nên thật đặc biệc và ấn tượng, bởi vì chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này. Hơn 13 năm qua chúng tôi đã đảm nhận thiết kế, thi công hàng trăm công trình lớn trong cả nước, góp phần giúp khách hàng định vị được giá trị công ty họ trong mắt đối tác và nhân viên. Để làm được điều này, chúng tôi biết cách thiết kế một văn phòng phù hợp với đặc trưng ngành nghề kinh doanh, cung cấp các trang thiết bị nội thất đẹp và bố trí chúng phù hợp với chức năng từng phòng ban. Chúng tôi biết cách biến những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng sơ phác ban đầu thành những bản vẽ chỉn chu, chi tiết và hợp lý đến từng ngóc ngách.

 

 

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến và tư vấn tận tình cho khách hàng, thiết kế của Hi-Way luôn được các khách hàng đánh giá cao.

 

 

Vậy quy trình thiết kế của chúng tôi là như thế nào để giúp bạn có được một văn phòng làm việc vừa ý nhất ?

  • Một cuộc trao đổi và phân tích sâu về nhu cầu thiết kế: diện tích, nhu cầu sử dụng các phòng, ý tưởng thiết kế, bố trí mặt bằng, màu sắc.
  • Lên thiết kế bố trí mặt bằng 2D để khách hàng hình dung được không gian văn phòng.
  • Lên bản vẽ ý tưởng concept để đội ngũ thiết kế hiểu rõ được mong muốn khách hàng về cái nhìn tổng thể văn phòng.
  • Lên phối cảnh 3D để khách hàng có được cái nhìn thực tế.
  • Lên bảng vẽ triển khai để thi công hoàn thiện văn phòng.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0997514228 để cùng trao đổi về các yêu cầu của Quý khách và được tư vấn kỹ hơn trong việc thiết kế nội thất.

Tags: