Bàn học treo tường, sự lựa chọn của các mẹ cho con mùa tựu trường.

Mùa tựu trường đã đến, nhiều gia đình vẫn đang tập nập mua sắm quần áo, dụng cụ học tập và điều đặc biệt được các bậc phụ huynh quan tâm chính là làm sao để lựa chọn hay thiết kế cho trẻ một chiếc bàn học tiện dụng, kích thước chuẩn, không làm ảnh hưởng đến tư thế ngồi và thị lực của trẻ mà không làm không gian nhà chật của bạn trở nên chật chội, bức bối hơn.

Diện tích nhà khiêm tốn luôn làm cho những thành viên trong gia đình thiếu không gian sinh hoạt cũng như học tập/ làm việc. Nhưng nỗi đau đó sẽ biến mất nếu bạn sử dụng những sản phẩm nội thất thông minh, đặc biệt những sản phẩm bàn học/ làm việc treo tường có thể xếp gọn được là lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh.

Những mẫu bàn làm việc "siêu gọn" và "siêu chất" sẽ là văn phòng tại nhà lý tưởng 16-1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn học, tuy nhiên đa số bàn học cố định kích thước lớn làm cho không gian nhà bạn chật hơn, chắn lối đi ra vào hoặc không còn không gian vui chơi, giải trí cho tất cả thành viên trong gia đình. Mặt khác, nhiều sản phẩm trên thị trường không tuân thủ về kích thước bàn học/ làm việc chuẩn, làm ảnh hưởng đến cột sống và thị lực của trẻ em.

Vì thế khi mua sắm bàn học cho trẻ, bạn cần lựa chọn cân nhắc thật kỹ những sản phẩm có kích thước đúng chuẩn và có thể gấp gọn lại khi không sử dụng nếu bạn sở hữu một căn nhà khiêm tốn diện tích.

Những mẫu bàn làm việc "siêu gọn" và "siêu chất" sẽ là văn phòng tại nhà lý tưởng 14-2

Ngoài ra, chất liệu sản phẩm bạn lựa chọn phải là loại có tính chống nước tốt, bởi vì trẻ em hiếu động hay làm đỗ nước uống lên trên mặt bàn, lâu ngày sẽ làm sản phẩm bị hư hại, bong tróc. Bạn nên chọn các loại gỗ như MFC phủ Laminate, phủ sơn Pu hay gỗ MDF chống ẩm, tuy vậy chất liệu MDF có giá thành cao hơn nên việc lựa chọn mua bàn học gỗ MDF chưa là lựa chọn hàng đầu của những gia đình thu nhập trung bình.