Bật cười với nội thất đáng yêu

Xin chào, hôm nay là thứ 2, tôi dành một chút thời gian để sưu tầm những sản phẩm nội thất vô cùng đáng yêu, không phải dành cho mình, mà là dành cho Boss (ông chủ) của tôi.

Như các bạn đã biết, những “vị lãnh chúa bốn chân” đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của con người. Chúng có thể làm một người bạn, một người yêu nhỏ bé, thậm chí là một thành viên không thể thiếu của mỗi gia đình. Có người còn phong cho chúng danh hiệu “boss” và tự nhận mình làm “sen”, một tên gọi có gì đó rất thú vị đúng không?

Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng sở hữu một ngôi nhà rộng rãi hoặc có nhiều thời gian để chơi đùa cùng những người bạn đáng yêu, vì thế hãy chuẩn bị những sản phẩm nội thất được thiết kế tích hợp để các boss có không gian chơi đùa và thư giản, điều quan trọng là những đồ vật đó được thiết kế rất thông minh, có thể cất gọn gàng đi mà không gây bề bộn cho căn nhà.

Nội thất cho Sếp

Cùng xem nhé, đảm bảo bạn sẽ mê mẫn!

Tôi có một chiếc giường, và boss có một chiếc giường nhỏ xinh xắn ngay phía dưới chiếc tủ đầu giường của tôi. Chỗ ngủ của cô ấy được cất giấu gọn gàng và không chiếm người diện tích.

Nếu nhà bạn nuôi thú cưng với dân số quá đông, thì hãy chuẩn bị ngay một chiếc kệ đựng đồ vật trang trí hay một chiếc tủ có nhiều không gian ngủ cho thú cưng như thế này.

Một chiếc kệ được thiết kế với nhiều ngăn, bạn có thể đặt giỏ đồ chơi hay thức ăn, đồ ăn vặt của boss vào bên trong, khi không sử dụng bạn chỉ cần đóng ngăn tủ lại, tiết kiệm được không gian và giữ được vệ sinh cho thực phẩm của chúng.

Hãy dành một chút không gian nhỏ trên ngăn tủ của gia đình bạn để chuẩn bị cho boss một không gian ăn uống thoải mái. Chỉ cần mua 1 lần tủ, bạn đã có luôn 3 măm thức ăn sang chảnh cho thú cưng.

Đúng như tên gọi, các boss sang chảnh sẽ có ngay một chiếc giường xinh xắn, bên dưới là mâm thức ăn thịnh soạn, ngay khi vừa ngủ dậy boss có thể ăn uống thoải mái, sẽ to béo ngay thôi!

Còn bên dưới đây là những sản phẩm nội thất thông thường của con người, với thiết kế thông minh dành cho cả thú cưng, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thích thú vì tiết kiệm được chi phí mua nhà lồng, đệm ngủ cho boss, mà còn có thể cùng chúng xem phim, vui đùa mỗi lúc mọi nơi.

Một chiếc ghế có cả võng cho mèo

Một chiếc nhà lồng bên dưới chiếc ghế ngồi

Một ngôi nhà nhỏ ngay dưới bàn đọc sách

Chậu cây cảnh kèm nhà lồng, quá tuyệt vời!

Kệ sách có chỗ leo trèo dành cho mèo

Ghế sofa kèm đường ống chơi đùa cho boss

Chiếc bàn bằng kính có võng cho mèo 

Ngồi xem phim cùng với boss và chúng có một ngôi nhà khang trang.

Tất cả những sản phẩm xinh xắn như thế này nếu như bạn update cho boss ngay hôm nay, boss sẽ vô cùng hài lòng về không gian sinh hoạt mới này đấy. Với những món đồ nội thất đáng yêu này, thú cưng của bạn thật đúng là những “cậu ấm cô chiêu” chính hiệu, vừa tạo được sự sang chảnh lại vừa tiện lợi cho bạn. Nhanh tay lên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *