CĂN HỘ MINI ANH QUANG QUẬN THỦ ĐỨC

 

CĂN HỘ MINI ANH TIẾN QUẬN THỦ ĐỨC

Diện tích: Căn hộ mini diện tích nhỏ chỉ với 18 m2, không gian sinh hoạt mở gồm bếp, bàn ăn, phòng khách, 1 gác xép là không gian ngủ. 
Thiết kế: Vẫn là những tông màu xám – trắng- gỗ tự nhiên, đã làm say mê biết bao nhiêu người để họ quyết định chọn 3 màu sắc này làm gam màu chủ đạo trong thiết kế căn hộ từ lớn đến nhỏ, có thể nói là xu hướng này không bao giờ lỗi thời.

 

 

PHÒNG KHÁCH SÀNH ĐIỆU

Nhiều nguời vẫn tin rằng, chất táo bạo trong mỗi con người thể hiện được cá tính riêng của họ, có người yêu màu sắc gam trầm bởi vì họ mạnh mẽ, có người không thể không say mê mà vỡ òa những ý tưởng với những gam màu đối lập, thể hiện tính cách nổi loạn nhưng sâu sắc, tinh tế. Vị chủ nhân của căn nhà quyết định pha thêm một chút vui tươi cho không gian tiếp khách bằng bộ sofa màu xanh lá cây và ghế đôn màu đỏ hồng. 

 

 

NHÀ BẾP NHỎ MÀ SANG

Hệ tủ gỗ cao su hạng A với gam màu sáng tự nhiên treo tường, tô điểm trên nền tường ốp gạch và tủ chén màu trắng, tăng thêm phần sống động, vui tươi cho không gian bếp núc. 
Hiện đại là phải thế!

 

 

CÓ HỆ TỦ “ĐỈNH”, NGẠI GÌ NHÀ NHỎ

Hệ tủ gồm nhiều ngăn tủ lớn nhỏ tạo nên sự tiện dụng tuyệt đối, dù bạn có sở hữu một không gian sống khiêm tốn cũng chẳng phải là một vấn đề lớn. Những ngăn tủ hệ mở phía trên cùng bạn có thể tận dụng để đặt sách hay những đồ vật trang trí tùy theo ý thích của mình mà không lo tốn nhiều diện tích, vì sáng tạo là “vô hạn” mà!

 

Nếu bạn cảm thấy ấn tượng với mẫu thiết kế căn hộ trên và muốn sở hữu một không gian sống hoàn hảo không kém thì hãy LIÊN HỆ NGAY HOLINE: 0997.514.228 để nhận ưu đãi nhé!