Hiển thị một kết quả duy nhất

Bàn khách sạn đẹp hiện đại cao cấp – nhiều ưu đãi

Những chiếc bàn khách sạn có thiết kế thời thượng, đa dạng mẫu mã theo nhiều phong cách, trường phái nội thất nhưng vẫn giữ được tính nhất quán về mặt phong thủy, giúp cho vị chủ nhân khách sạn có được sự thịnh vượng, phát đạt trong kinh doanh.

Các mẫu bàn khách sạn phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ vì đây là nơi khách hàng đặc biệt quan tâm, thể hiện được sự tinh tế của vị chủ nhân. Ngoài ra, bàn khách sạn phải đảm bảo được tính chống thấm nước, sau thời gian dài sử dụng cũng không bị hư hại, nhầm giảm thiểu chi phí thay đổi nội thất.

Bàn Khách sạn tại Nội Thất Sống Sướng luôn đảm bảo về thiết kế mới mẻ, sang trọng, đặc biệt chúng tôi luôn đảm bảo về số lượng, đa dạng kích thước, nhiều mẫu mã như bàn vuông, bàn tròn, bàn kích thước rộng, bàn kéo dài…, để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn và tìm ra sản phẩm ưng ý.

-20%
9.260.000  7.410.000 

Bộ bàn trà có thiết kế tinh xảo về kiểu dáng lẫn chất liệu cao cấp mang đến sự sang trọng cho khách sạn của bạn. Chất liệu: Gỗ MDF phủ veneer Óc Chó, ghế bọc nệm simili hoa văn cao cấp. Bảo hành: 2 năm. Thời gian sử dụng: 5 - 10 năm