Cùng vi sự thành công và phát triển mạnh mẽ của dòng sản phẩm trang sức cao cấp CAO, Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm bằng vàng và đá quý với chuỗi cửa hàng PNJ NEXT. 

Chuỗi cửa hàng vàng bạc đá quý PNJ NEXT tập trung tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Cần Thơ,…Quy mô mỗi cửa hàng có diện tích lên đến hàng ngàn mét vuông, tích hợp 2 dòng sản phẩm là vàng bạc đá quý và đồng hồ thời trang.

Hi-Way được sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo Tổng công ty PNJ, đã được giao thi công nhiều dự án PNJ NEXT như PNJ Next Hai Bà Trưng, quận 3, PNJ Next Nguyễn Văn Trỗi quận 3, TPHCM. PNJ Đà Nẵng đạt tại đường Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, PNJ Next Hà Nội đặt tại quận Cầu Giấy, PNJ Next Hải Phòng, PNJ Next Bình Dương,…

Thiết kế chuỗi cửa hàng NNJ Next do một đơn vị chuyên thiết kế nội thất cho các shop thời trang cao cấp đến từ Pháp. Với phong cách thiết kế Contemporary, chất liệu sử dụng là các loại mới có trên thị trường với nhiều điểm nhấn độc và đẹp mắt, đơn vị giám sát thiết kế và giám sát thi công cũng yêu cầu rất khắt khe về chất lượng và mỹ thuật.

Hi-Way tự hào đã làm hài lòng Quý khách hàng về tiến độ và chất lượng, Sự thành công khi ngày mở cửa khai trương, có hàng ngàn lượt khách đến tham quan và mua sắm tạo doanh thu kỷ lục cho cửa hàng, đã làm cho chúng tôi – những người thợ trên công trình xây dựng và trang trí nội thất thật tự hào vì đóng góp chút công sức vào thành công chung của khách hàng.

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN:

+ Đơn vị TỔNG THẦU thi công ( Interior)  : HI-WAY CORPORATION

+ Giám đốc dự án : Quách Phong – Phone: 0914.628.148 – Email: phongqnt@gmail.com

+ Triển khai thiết kế shop drawing và quản lý dự án : KTS.Hoàng Phương Diệu Ái 

+ Website: www.hiwayvn.com

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án  Chuỗi cửa hàng PNJ Next
Địa chỉ Toàn quốc
Diện tích 5000 m2
Thời gian thiết kế  90 ngày
Thời gian thi công 30 ngày 
Thời gian sản xuất nội thất tại nhà máy Hi-Way 25 ngày
Chỉ huy trưởng công trình  Kỹ sư Nguyễn văn Tuấn
Số lượng công nhân tham gia thực hiện 75 người
Tổng giá tri đầu tư 36 tỷ VNĐ
Nguyên vật liệu sử dụng chính laminate, MDF, Gỗ sồi ( oak), inox, nhôm, kính.

Cùng vi sự thành công và phát triển mạnh mẽ của dòng sản phẩm trang sức cao cấp CAO, Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm bằng vàng và đá quý với chuỗi cửa hàng PNJ NEXT.  Chuỗi cửa hàng vàng bạc đá quý PNJ […]