Dự án : Khối văn phòng làm việc – Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Được sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại HỌc Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội sau gần 10 năm chuẩn bị, từ khâu nghiên cứu tiền khả thi, nhiên cứu khả thi đến thiết kế , chọn lựa tư vấn đấu thầu và đấu thầu xây lắp, đưa vào hoàn thành sử dụng. Ban giám giệu của Nhà Trường rất tâm huyết với dự án để đời, mong muốn xây dựng cơ sở vật chất tốt cho thế hệ sau tiếp nối truyền thống đào tạo ra các nhân tài cho đất nước.

Hi-Way được chọn thầu làm tư vấn  thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho toàn bộ khu vực làm việc của Ban giám hiệu nhà trường.

Đề bài đưa ra là phải có điểm nhấn đặc trưng của trường, đồng thời sản phẩm nội thất phải hiện đại, tuổi thọ sử dụng lâu dài và thể hiện đây là nơi mang đến kiến thức cho tuổi trẻ đất nước.

Các hạng mục phòng tiếp khách quốc tế, phòng bảo vệ luận án Tiến sĩ, Thạc sĩ phải thể hiện xứng tầm với truyền thóng và tầm vóc của nhà trường.

Chúng tôi tự hào đã làm được điều đó. Đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết với dự án này và khi đưa vào sản xuất, rất nhiều chi tiết được làm tỉ mỉ để đảm bảo đúng theo tiêu chí thiết kế.

Cuối cùng , chúng tôi đã bàn giao công trình cho chủ đầu tư và được ghi nhận công lao vì đã đóng góp một phần công sức cho quá trình xây dựng cơ sở vật chất của trường Đại Học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội.

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN:

+ Đơn vị TỔNG THẦU thiết kế và thi công ( Design & Build)  : HI-WAY CORPORATION

+ Chủ trì thiết kế : Quách Phong – Phone: 0914.628.148 – Email: phongqnt@gmail.com

+ Thực hiện và quản lý dự án : KTS.Hoàng Phương Diệu Ái 

+ Website: www.hiwayvn.com

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án  Thư viện Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân
Địa chỉ 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Diện tích 2000 m2
Thời gian thiết kế  60 ngày
Thời gian thi công 90 ngày 
Thời gian sản xuất nội thất tại nhà máy Hi-Way 75 ngày
Chỉ huy trưởng công trình  Kỹ sư Phạm Trung Kiên
Số lượng công nhân tham gia thực hiện 45 người
Tổng giá tri đầu tư 26 tỷ VNĐ
Nguyên vật liệu sử dụng chính Gỗ sồi ( oak), gỗ óc chó (walnut), inox, sàn gỗ tự nhiên, giấy dán tường Nhật,…

Dự án : Khối văn phòng làm việc – Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Được sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại HỌc Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội sau gần 10 năm chuẩn bị, từ khâu nghiên cứu tiền khả thi, nhiên cứu khả thi đến thiết […]