Công ty Cổ Phần Xây dựng và TTNT Cao Tốc (Hi-Way) được thành lập từ năm 2002, tiền thân là cơ sở sản xuất các sản phẩm phục vụ cho ngành trang trí nội thất và thi công xây dựng. Với đội ngũ công nhân lành nghề, Hi-Way đã đem đến khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng với độ tinh xảo cao.
 
Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất nội thất ,trên cơ sở phát triển đội ngũ công nhân lành nghề, cộng với năng lực của kiến trúc sư thiết kế và kỹ sư thi công, Hội đồng thành viên công ty đã quyết định phát triển mạnh hơn nữa ba lĩnh vực chính là thi công trang trí nội thất, thi công hệ thống điện nhẹ (M&E), sản xuất cung cấp nội thất. Từng bước đưa Hi-Way trở thành tổng thầu thi công trang trí nội thất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. 
 

Sự hài lòng của khách hàng là động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực phục vụ mỗi ngày!

 

Showroom Công ty Cổ phần Xây dựng và Trang trí Nội thất Hiway

 

 

Chúng tôi tạo dựng thương hiệu từ sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

TẦM NHÌN

Hi-Way lấy đam mê làm nền tảng cho sự phát triển kinh doanh, lấy sự hài lòng của khách hàng làm chuẩn mực cho mọi hoạt động kinh doanh, phấn đấu trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất; hướng đến một Công ty mang đẳng cấp quốc tế.

Hiway mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ, sáng tạo và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Hi-Way luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội. Là một tổ chức kinh doanh chuyên nghiệp, Hi-Way luôn đổi mới và luôn mong muốn vươn lên đến sự hoàn thiện và trở thành tổng thầu thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

.

Thành lập vào năm 2002, Hi-Way được biết đến như là một tổng thầu về thiết kế và thi công trang trí nội thất, bao gồm 3 lĩnh vực chính là Thi công trang trí nội thất hoàn thiện, Thi công hệ thống điện nhẹ ( M&E ), Sản xuất và cung cấp đồ nội thất.

Với phương châm “tập trung và chuyên sâu”, khách hàng của Hi-Way là các chủ đầu tư về nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng làm việc, các chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh, chuỗi café cao cấp.

Với đội ngũ thiết kế là các kiến trúc sư đầy sáng tạo, đam mê và “ sống chết” với nghề , cùng đội ngũ tổ chức thi công là các kỹ sư xây dựng đầy kinh nghiệm làm việc qua các công trình thi công cao cấp , tận tụy và tỉ mỉ với các công tác hoàn hiện, Hi-Way đã mang lại một tác phẩm hoàn hảo và ngày càng được khách hàng tín nhiệm hơn.

Ngay từ đầu, chú ý đến yếu tố chất lượng và sự khác biệt, Hi-Way đã đầu tư ngay nhà xưởng chuyên về sản xuất đồ nội thất trong nhà , với máy móc hiện đại, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và tiến độ của các dự án lớn trong và ngoài nước.

Chúng tôi có nhà xưởng với nhiều máy móc hiện đại đủ khả năng sản xuất đáp ứng cho các công trình lớn.

 

 

 

Hình ảnh xưởng 1

 

 

 

 

 Hình ảnh xưởng 2

 

 

 

Văn phòng xưởng sản xuất