Kinh nghiệm thi công trần nhôm sân bay, nhà ga hàng không

trần nhôm sân bay

Với địa điểm đông người và nhiều thiết bị, máy móc nên việc thiết kế bên trong sân bay và nhà ga hàng không, vì thế việc lắp đặt hệ thống trần nhôm sân bay, nhà ga để đảm bảo cho an toàn và sự thoải mái cho hành khách là rất quan trọng.

Đặc điểm của trần nhôm sân bay, nhà ga hàng không

Sân bay là một trong những nơi đông người và luôn luôn phải đảm bảo ăn toàn cho mọi người vì thế trần nhôm sân bay là một sản phẩm chất lượng hàng đầu trong các loại trần kim loại trên thị trường hiện nay. Với trần được sản xuất từ hợp kim nhôm được cắt, dập hoặc chấn thành cách tấm trần nhôm với nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau.

trần nhôm sân bay, nhà ga hàng không

Và trên bề mặt tấm trần có thể được đục lỗ để tiêu âm, mặt trên sẽ được dán một lớp màng vải không dệt để hấp thụ âm thanh chống vang, được sơn tĩnh điện cao cấp.

Vì sao sân bay, nhà ga hàng không nên sử dụng trần nhôm?

Như các bạn đã biết, sân bay là nơi có không gian rộng, số lượng người đông đúc cho nên lượng nhiêt độ sẽ lớn hơn, có nhiều tạp âm và tiếng ồn. Với những việc bất tiện trên thì các vật liệu trần khác không để đáp ứng đủ vì chúng có độ bền thấp không chịu được thời tiết khắc nghiệt và cách âm tốt dễ bị tác động bởi môi trường dẫn đến rạn nứt cũng như bị ẩm móc. Do đó trần nhôm là một giải pháp tốt cho trần sân bay, nhà ga vì có thể đáp ứng được tất cả yêu câu bên trên, ngoài ra khả năng chóng cháy của trần nhôm cũng được đánh giá cao.

Thi công trần nhôm sân bay, nhà ga hàng không

Trần nhôm sân bay được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, chúng là vật liệu nhẹ, chịu nước, chịu nhiệt, chịu giao đông tốt. Có nhiều thiết kế bắt mắt dễ dàng tạo hình, lắp đặt và thay thế, sửa chữa. Vì thế giải pháp tốt nhất là sử dụng trần nhôm sân bay.

Ưu điểm của trần nhôm sân bay, nhà ga hàng không

  • Trần nhôm sẽ đảm bảo đáp ứng đầy đủ lượng ánh sáng lọt vào bên trong mà không bị nóng và gây hại bởi tia cực tím của mặt trời.
  • Trần nhôm sẽ giữ nhiệt độ bên trong mát mẻ vào những mùa hè và ấm ấp trong mùa đông (trời lạnh).
  • Thời gian sử dụng lâu bền bỉ theo thời gian, bắt mắt. Trần nhôm mang nét độc đáo riêng cùng nhưng thiết kế lạ mắt.
  • Trần nhôm giúp tiết kiệm điện, hạn chế sử dụng điều hòa, chi phí làm mát.

TOP 4 trần nhôm sân bay phổ biến

Hiện nay với nhiều loại trần nhôm được thiết kế mẫu mã và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, dưới đây Hiway sẽ đưa ra một số thiết kế cho trần nhôm được sử dụng nhiều cho sân bay, nhà ga hàng không hiện nay.

1. Hệ trần nhôm 75C – 125C – 225C

Hệ trần nhôm 75C – 125C – 225C có bề mặt phẳng, sơn láng nhãn, ít bám bụi và dễ vệ sinh.

trần nhôm sân bay, nhà ga hàng không
Cấu trúc hệ trần nhôm 75C – 125C – 225C.

2. Hệ trần nhôm 300C/L

Hệ trần nhôm 300C/L với tấm trần kín và lớn, nên phù hợp với nhưng khu vực sảnh và nơi có khoảng không lớn như sân bay, nhà ga hàng không.

trần nhôm sân bay, nhà ga hàng không
Cấu trúc Hệ trần nhôm 300C/L.

3. Hệ trần nhôm U-Shaped

Hệ trần nhôm U-Shaped với thiết kế và cái nhìn đẹp mắt sẽ phù hợp với những khu vực ăn uống và sảnh chờ trong sân bay, nhà ga hàng không.

trần nhôm sân bay, nhà ga hàng không
Cấu trúc hệ trần nhôm U-Shaped.

4. Hệ trần nhôm Clip-in

Hệ trần nhôm Clip-in được thiết kế đơn giản hơn nên trần nhôm này sẽ được đặt tại nhưng văn phòng tại sân bay, nhà ga hàng không.

 trần nhôm sân bay, nhà ga
Cấu trúc Hệ trần nhôm Clip-in.

Kết lại

Bài viết này Hiway cũng giúp cho mọi người hiểu thêm về trần nhôm sân bay, nhà ga cũng như những loại trần nhôm thường được sử dụng cho công trình sân bay, nhà ga, Hiway hy vọng sẽ mang đến cho các bạn nhưng thông tin bổ ích, Chúc các bạn một ngày vui vẻ.