CATALOGUE các MẪU bàn và GHẾ 2017

Những thiết kế mới sẽ góp phần làm hoàn hảo thêm cho bất kỳ không gian mà bạn mong muốn như văn phòng/ căn hộ/ quán bar/ quán cafe… chỉ cần tham khảo những mẫu catalogue ghế đẹp mê ly xu hướng 2017, bạn sẽ có thêm những ý tưởng cho cuộc sống hoặc kinh doanh vô cùng mới mẻ. 

xem chi tiết

NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Combo nội thất văn phòng cập nhật mới nhất xu hướng 2017 – 2022, thiết kế tối giản, tinh tế mang vẻ đẹp hiện đại trong sắc màu cổ điển sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng để có một không gian như ý.

XEM CHI TIẾT

NỘI THẤT BỆNH VIỆN

Trọn bộ Combo nội thất bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối. Trang thiết bị hiện đại, tối tân, được Bộ y tế Việt Nam công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cho người tiêu dùng Việt.

xem chi tiết

NỘI THẤT BAR/CAFE

Bí quyết cho bạn sở hữu một bộ Combo nội thất Bar/Cafe tuyệt đẹp để chào đón một ngàn lượt khách mỗi ngày, những mẫu thiết kế độc đáo có 1-0-2 dành cho những người muốn làm giàu.

XEM CHI TIẾT

NỘI THẤT TRƯỜNG HỌC

Chúng tôi quan tâm và cung cấp “tất tần tật” những gì cần thiết cho môi trường học tập thuận lợi và hoàn hảo nhất đối với mọi lứa tuổi. Toàn bộ không gian học tập hiện đại sẽ giúp những tài năng tương lai phát huy được thế mạnh của mình.

xem chi tiết

Nâng tầm mọi không gian

Xứng Đáng Từng Đồng Chi Phí

Mua Hàng An Toàn

Trải nghiệm trước khi mua

Cam Kết Chất Lượng

Bảo Hành Trọn Đời

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Anh Tống Quân –
Chủ Motel tại Phan Chu Trinh, Bãi Sau, Vũng Tàu

“Trước đây khi xây xong hotel, vợ chồng mình tiết kiệm nên không thuê công ty tư vấn thiết kế mà chỉ mua sản phẩm nội thất riêng lẻ cho các phòng. Nhưng mà sự “tiết kiệm” này lại làm cho các phòng trở nên kỳ cục, quê mùa….Công việc kinh doanh ế ẩm vì khách chê phòng không “sang chảnh”… Năm rồi, hai vợ chồng quyết định “chơi lớn”, đến hiwayvn.com làm mới toàn bộ nội thất. Chồng mình mê đến nỗi suốt nửa tháng đi lại quanh phòng để ngắm…Giờ nhìn cái khách sạn của mình ai cũng thấy mê hết….”

Chị Hà
– Chủ căn hộ mini Q4 TP HCM

Hồi đó, hai vợ chồng dành dụm mãi mới mua được một căn hộ nhỏ, mua xong cũng chẳng biết mua sắm sắp xếp nội thất gì cho đẹp, cứ để đại trong nhà thành ra lại càng có cảm giác chật chội. Một hôm phát hiện chị hàng xóm sử dụng mấy cái bàn thông minh, mình thích quá nên sang hỏi thăm và đến Hiwayvn.com mua một chiếc y chang. Giờ thì mình là cộng tác viên bán hàng cho Hiwayvn.com luôn, còn chị hàng xóm lại thành khách hàng của mình 😀 😀 😀