NỘI THẤT TRƯỜNG HỌC

BÀN GHẾ HỌC SINH

Trẻ em giống như một búp măng non đang dần trưởng thành, vì thế chúng ta phải quan tâm đến những đồ dùng nội thất phù hợp với lứa tuổi và tư duy của trẻ, từ đó chúng có thể phát triển toàn diện hơn. Đây là những sản phẩm nội thất vì trẻ em Việt Nam.

GHẾ KÈM BÀN

Phòng làm việc/ phòng học được đơn giản hóa bằng những chiếc ghế nhỏ gọn tiết kiệm được nhiều diện tích phần mặt bàn. Sản phẩm đặc biệt  làm được điều đó chính là chiếc ghế chất cao cấp kèm theo bàn, hiện đang là xu hướng sử dụng nội thất năm 2017.

XEM CHI TIẾT

BÀN HỌC SINH VIÊN

Những tài năng trẻ rất cần có được một không gian học tập/ nghiên cứu trẻ trung, hiện đại, đầy sáng tạo. Vì thế những sản phẩm bàn học cần được lắp đặt phù hợp cho sinh viên về mẫu mã, màu sắc lẫn “mức giá sinh viên”.

XEM CHI TIẾT

BÀN GHẾ HỘI TRƯỜNG

Toàn bộ hội trường được thiết kế đồng bộ về màu sắc lẫn kiểu dáng, làm nên phong cách lãnh đạo chuyên nghiệp. Những chiếc ghế đệm mút lạnh cao cấp có thể bật lên khi không sử dụng vô cùng thời thượng và tiện dụng.

XEM CHI TIẾT

BÀN GHẾ KHU CÔNG CỘNG

Phòng chờ/ phòng giải trí/ thư viện/căntin… Là những nơi đầu tiên “đập” vào mắt của người khác mỗi khi bước vào bất kỳ không gian nào. Vì vậy những sản phẩm bàn ghế khu công cộng có vai trò quan trọng trong việc làm nên tính thẩm mỹ trong mọi không gian sống.

XEM CHI TIẾT

Nâng tầm mọi không gian

Xứng Đáng Từng Đồng Chi Phí

Mua Hàng An Toàn

Trải nghiệm trước khi mua

Cam Kết Chất Lượng

Bảo Hành Trọn Đời