SẢN PHẨM LẺ NỘI THẤT KHÁCH SẠN

BÀN NỘI THẤT KHÁCH SẠN

Những chiếc bàn với vật liệu gỗ cao cấp chống ẩm, chống mối mọt và có độ thẩm cao sẽ giúp cho không gian khách sạn của bạn trở nên nổi bậc hơn hẳn những khách sạn khác và từ đó thể hiện được phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

GHẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN

Những chiếc ghế với thiết kế phù hợp với hầu hết những mẫu bàn có trên thị trường giúp cho việc phối hợp nội thất trở nên vô cùng dễ dàng. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian tìm kiếm hơn nếu mua kèm với sản phẩm bàn nội thất khách sạn.

GIƯỜNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN

Nhiều mẫu giường ngủ với thiết kế và mức giá phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh từ 1 sao đến 5 sao nhưng chất lượng đều được chú trọng hơn hết. Khách sạn của bạn trở nên hoàn hảo hơn khi có một chiếc giường thiết kế đẹp, bền bỉ và độc đáo.

TỦ NỘI THẤT KHÁCH SẠN

Tủ khách sạn cần có thiết kế hiện đại theo nhiều phong cách nội thất, tạo sự đa dạng tronh kiểu dáng, chất liệu, sẽ mang đến cho không gian khách sạn của bạn cái nhìn lịch lãm, sang trọng.

KỆ TIVI NỘI THẤT KHÁCH SẠN

Các mẫu kệ tivi thiết kế đơn giản, hiện đại, lạ mắt, tiện nghi và sang trọng sẽ là điểm nhấn cần thiết cho không gian nghỉ ngơi trong khách sạn của bạn.