Xu hướng nội thất phòng làm việc bằng chất liệu gỗ công nghiệp trong năm 2018

Chào buổi sáng thứ tư vui vẻ! Hôm nay tôi sẽ mang bạn đến với một phòng làm việc hiện đại sử dụng gỗ công nghiệp làm chất liệu chính trong các thiết kế nội thất của mình. Vẻ đẹp hiện đại cùng mức chi phí “vừa túi tiền”, những sản phẩm bàn làm việc hoặc bàn làm việc thông minh được làm từ ván ép sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp lớn nhỏ.

Công ty Oyster đã tạo ra một hệ thống các mẫu phòng làm việc có sẵn sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường và chi phí tối thiểu, trong đó MDF sơn mài được lựa chọn là chất liệu “rẻ và bền” nhất trong phân khúc gỗ giá rẻ. Sản phẩm đầu tiên mà bạn sẽ hứng thú, thứ nhất là bàn làm việc, thứ 2 là tủ lưu trữ hồ sơ chung, và thứ ba làm cho các ngăn tủ nhỏ dành cho cá nhân. Tất cả những thành phần được kết hợp với nhau một cách linh hoạt và thông minh nhất, không chiếm nhiều diện tích, tất cả tiện ích đều gói trọn trong 1 sản phẩm.

Bàn làm việc gỗ công nghiệp có tính thẩm mỹ hơn với lớp phủ lớp gỗ Veneer trên bề mặt. Lớp gỗ Veneer cũng chính là gỗ tự nhiên được vác mỏng để phủ lên bề mặt gỗ công nghiệp tạo bề mặt tự nhiên hoàn hảo với các vân gỗ sang trọng. Đây là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, nó sẽ giúp giảm giá thành sản phẩm rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ của các sản phẩm nội thất. Mặt khác việc lựa chọn bàn làm việc thông minh cũng góp phần làm tăng sức hấp dẫn của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Bàn làm việc thông thường có thể biến thành bàn họp dành cho 10 – 12 người vô cùng đơn giản.

Đôi lúc trong quá trình làm việc chúng ta khó có thể tránh được những va đập hay những vết xước từ vật sắc nhọn như dao rạch giấy, kéo, kính… Nếu chất liệu bàn không tốt thì sẽ tạo ra những vết xước thiếu thẩm mĩ hoặc bàn có thể “lung lay” do những va đập mạnh. Sử dụng bàn bằng chất liệu gỗ công nghiệp như MDF, laminate với độ bền, cứng sẽ khắc phục nhược điểm của những loại bàn làm từ chất liệu thông thường. Mặt khác bề mặt bàn có độ trơn bóng, dễ dàng cho việc lau chùi, vệ sinh hàng ngày.

Xu hướng nội thất phòng làm việc năm 2018 chính là sử dụng các mẫu bàn làm việc gắn tường hay bàn làm việc thông minh xếp gọn. Bạn có thể tiết kiệm được diện tích sàn nhà và làm không gian trở nên tối giản hết mức có thể. Việc tiết giảm bớt đi phần chân bàn sẽ giúp không gian được mở rộng hơn, mặc khác bạn có thể tận dụng gầm bàn để lưu trữ các ngăn tủ cabinet lưu trữ hồ sơ.

Với các loại bàn gỗ thông thường ngoài thị trường như hiện nay thì gần như khả năng chống nhiệt và chống thấm rất kém. Chẳng may bạn lỡ làm đổ cốc nước hay vô tình để rơi tàn thuốc xuống bề mặt bàn thì có thể làm bề mặt bàn bị bong tróc hoặc cháy xém đen mất thẩm mĩ. Bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp có khả năng chịu nhiệt và chống thấm nước rất tốt. Khi nước hay tàn thuốc rơi xuống bàn bạn chỉ cần lấy khăn giấy hoặc khăn vải lau là bề mặt bàn sẽ ngay lập tức sạch sẽ mà không để lại dấu vết xấu xí nào.

Sản phẩm bàn làm việc sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chống mối mọt, vi khuẩn xâm nhập cũng như các loại hóa chất có thể ăn mòn bề mặt bàn. Chính vì vậy tuổi thọ trung bình của bàn sẽ cao hơn những loại bàn bình thường. Với những ưu điểm vượt trội này mà ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn bàn làm việc được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp.