Xu hướng sử dụng trần nhôm.

Như chúng ta biết, kiến trúc phản ánh hơi thở của thời đại, bao hàm trong một tác phẩm kiến trúc là phong cách sống, lối sống, sự chuyển biến phương thức giao tiếp của xã hội,…

Kiến trúc sư sử dụng thanh nhôm để phối mặt dựng và trần rất thẩm mỹ.

Xu hướng sử dụng trần nhôm trong kiến trúc hiện đại. Tham khảo lãnh dự quán Mỹ được xây dựng tại các nước trên thế giới. Tại Việt Nam sẽ được xây dựng trên quy mô 3.2ha với tổng giá trị đầu tư 1.2 tỷ USD.

Kiến trúc lãnh sự quánsử dụng mặt dựng nhôm và trần nhôm hiện đại.

Thiết kế tòa nhà Lãnh sự quán Mỹ tại Hà Nội, Việt Nam
LÃNH SỰ QUÁN MỸ Ở EGYPT

Xã hội ngày nay thể hiện rất rõ nét nhịp sống nhanh và hiện đại, thông qua các mô típ quan hệ xã hội như mọi người đều làm quen với nhau một cách chóng vánh thông qua mạng xã hội, người từ Bắc bán cầu có thể quen người ở Nam bán cầu chỉ một cú click chuột. Người giữa 2 vùng nước khác nhau cơ thể nói tiếng bản ngữ của mình nhưng vẫn hiểu được nhau qua Google dịch. Phương thức trao đổi hàng hóa giữa các vùng miền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần 1 cú nhấn enter thì hàng đã được ship bởi các shiper liên lục địa.

Nói như vậy để chúng ta hình dung cuộc sống hiện đại và nhanh nhạy. Do đó, kiến trúc ( hay tất cả các ngành nghề khác) đều đi theo quy luật này. Mọi việc đều được tính toán sao cho đơn giản nhất, tiện dụng nhất và cũng phù hợp nhất . Hay nói khác đi , chủ nghĩa thực dụng bắt đầu hình thành rõ nét. Con người sống đơn giản hơn, bớt rườm rà hơn nhưng cực kỳ tinh tế hơn. Nó khác đi, chúng ta xem một bộ phim ngắn nhưng đầy ắp cảm xúc và ý nghĩa vẫn hơn là xem một bộ phim dài nhưng hời hợt.

Trần nhôm hay mặt dựng nhôm là dòng sản phẩm mới. Ứng dụng công nghệ mới để biến hơp kim nhôm thành các tác phẩm kiến trúc hiện đại và sang trọng.Tùy loại hình công trình và khu vực sử dụng mà Kiến trúc sư biến hóa sử dụng cho phù hợp.

Các nước trên thế giới đã bắt đầu áp dụng vật liệu mới này hơn 5 năm nay.

Tại Việt Nam, các công trình kiến trúc mới cũng đã bước đầu sử dụng. Phổ biến nhất là sân bay, các tòa nhà trung tâm hội nghị.

Hi-Way là đơn vị cung cấp và chuyên thi công các loại trần nhôm , mặt dựng nhôm. Dự án chúng tôi đã thi công hoàn chỉnh là khu du lịch thiên nhiên và thú hoang dã ( safary) Hồng Liêm do Tập đoàn Rạng Đông đâu tư, với quy mô hơn 3500ha. TRong đó cụm công trình phục vụ khách du lịch gồm nhà hàng, trung tâm hội nghị, siêu thị, trạm xe buýt, văn phòng điều hành,… hơn 10ha.

Trần nhôm U shape 50×100 tại khu vực sảnh văn phòng làm việc
Hi-Way đang thi công trần nhôm U shape 50×200 tại Trung tâm hội nghị

Công tác chuẩn bị truớc khi thi công thi công trần nhôm C85 khu siêu thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *